จากหมวดหมู่ ข่าววิจัย / วิชาการ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จัดกิจกรรม capacity building ครั้งที่ 3 ในหัวข้อ "แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 และนโยบายด้านวิจัย บริการวิชาการรับใช้สังคม" โดย รศ.ดร.วินิตา บุญโยดม  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  สำหรับผู้บริหารและบุคลากรภายในหน่วยงาน  ณ ห้องประชุมอาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา สถาบันวิจัยสังคม

Capacity3_Poster.png